Borg 16 ehf.

Starfsfólk í eldhús - Kitchen staff

Starf nr. EUR180807-02

Skráð á vefinn 06.08.2018

Veitingastaðurinn Flame óskar eftir starfsfólki í eldhús (matreiðslumenn, vaktstjórar og aðstoð í eldhús) í haust.

Flame er nýr concept veitingastaður og bar í Reykjavík þar sem unnið er út frá japanskri teppanyaki matarhefð. Áætlað er að opna í okt/nóv 2018. Staðurinn tekur 120 manns í sæti og verður opið frá kl. 17:00 alla daga og fram á kvöld. Um vaktavinnu er að ræða og góð laun í boði fyrir rétta einstaklinga. 

Eftirfarandi stöður eru lausar:

Vaktstjóri í eldhúsi, fullt starf:

• Hæfniskröfur: Mikil reynsla í eldhúsi. Góð kunnátta á matreiðslu og gott orðspor. Þekking á pöntun á hráefni og samskiptum við birgja. Skipulags- og stjórnunarhæfileikar.

Teppanyaki Matreiðslumaður, fullt starf: 

Sér til þess að gestir veitingastaðarins fái notið einstakrar matarupplifunar. Matreiðslumaður er staðsettur í veitingasal fyrir framan gesti og útbýr rétti skv. matarhefð teppanyaki.

Hæfniskröfur og nánari lýsing:

  • Tekur á móti gestum og matreiðir fyrir framan gesti.
  • Þarf að geta átt samskipti við gesti á meðan á matreiðslu stendur. 
  • Þekking á mismunandi geymsluaðferðum matvæla, frosin, hrá og elduð hráefni.
  • Þekking á hreinlæti og heilbrigði í eldhúsi.
  • Tryggir að gæði allra rétta, matreiðsla þeirra og framsetning sé í samræmi við gæðakröfur veitingastaðarins.
  • Skipulagshæfileikar, umsjón með birgðum.
  • Stjórnunarhæfileikar.
  • Ber ábyrgð á hreinlæti á sushi svæði og eldhúsi, áhöldum og starfsfólki skv. HACCP stöðlum.
  • Færni í mannlegum samskiptum og geta til að vinna með samstarfsfólki og yfirmatreiðslumanni. 
  • Fylgist með og metur gæði matvæla, hrárra og eldaðra. 
  • Að minnsta kosti 1 - 2 ára reynsla af sambærilegu starfi á veitingastað.
  • Við leitum að extrovert matreiðslumanni sem hefur gaman af samskiptum við gesti, er jákvæð/ur, orkumikil/l og býr yfir færni í mannlegum samskiptum.


Aðstoð í eldhúsi, fullt starf og hlutastarf í boði:
• Vinnur vel með öðrum. Reynsla í eldhúsi æskileg. Bæði full vinna og hlutastarf.

Nánari upplýsingar um störfin má fá hjá Davíð í síma: 772-8661. Vinsamlegast sendið umsókn í tölvupósti á netfangið: david@bambusrestaurant.is fyrir 26. ágúst. 




Flame, a stylish new restaurant with new concept located in central Reykjavik will be opening around Oct/Nov 2018. We are now looking to set up our kitchen team and need chefs of all levels to join us.

The restaurant seats 120 guests and will be open daily from 17:00 PM. Shift work and salary depends on each candidates quality and experience.

Main Chef in the kitchen, full time position.
• Requirements: Great experience in the kitchen. Good knowledge of cooking and good reputation, ordering of raw materials, planning and management skills.

Teppanyaki Chef, full time position.
Responsible for engaging, entertaining, interacting and providing a unique dining experience to guests. Primarily works in front of restaurant while cooking and preparing hot meals on teppanyaki tables directly in front of guests.

Requirements:
• Able to greet and welcome guests and perform a cooking show.
• Able to communicate with guests for cooking preferences. Adheres to the Company s guidelines on proper food presentation and garnishes for all dishes.
• Knowledge of safe temperatures for serving food, storage of refrigerated and frozen storage of raw and cooked food.
• Knowledge of food sanitation, health hazards and necessary precautionary measure.
• Able to ensure the quality of food preparation and presentation are as per the Company’s standards of quality and presentation.
• Has strong organizational skills as well as maintaining ordering and stock levels.
• Must maintain high standards and strong cost control skills.
• Responsible for hygiene and cleanliness of the sushi bar & kitchen areas, equipment & staff to a HACCP standards.
• Able to ensure a compliance in accordance with the Company’s policy & procedures.
• Able to work closely with kitchen & the service teams.
• Ability to determine the freshness and quality of raw & cooked food products by sight and taste.
• At least 1-2 years’ experience in a similar capacity in an established restaurant.
• Able to work closely with Head Chef in menu development.
• Outgoing, extroverted and enjoys contact with guests.
• Must be positive, energetic and a team-player.

Assistant in the kitchen, both full time and part time position available.
• Requirements: Works well with others. Experience in the kitchen desirable. 

Job Benifits: 
• Free meals.
• Accommodations provided.
• Help to apply for work permit.
• Good salary.

For further information please contact Davíð by tel. +354 772-8661.

Please apply by filling in an online application here: www.vinnumalastofnun.is/eures and put "flame" in the field for employer.





 

Stöðugildi

4

Starfshlutfall

100%

Tenglar

Skrá mig á námskeið í ferilskrárgerð

Ferilskrárgerð

Nokkur góð ráð í

Atvinnuleitinni
 
Hunang vefstofa Merki Hunang vefstofu