Raskanir á þjónustu hjá Vinnumálastofnun vegna veðurs

Vegna óveðurs má gera ráð fyrir röskun á þjónustu hjá Vinnumálastofnun á morgun, mánudaginn 07. febrúar. Gera má ráð fyrir að þjónustuskrifstofur verði lokaðar fram eftir morgni og þá geta einnig verið raskanir á öðrum þjónustuleiðum eins og síma- og tölvusamskiptum.

Disruption of services at The Directorate of Labour due to weather.

Due to bad weather, a disruption of services at the Directorate of Labor can be expected tomorrow, Monday 07 February. It can be expected that the service centers will be closed in the morning and disruptions to other service options such as telephone and computer communications may be expected.

Hunang vefstofa Merki Hunang vefstofu

Þessi vefur notar vefkökur (e. cookies).

Sjá nánar í persónuverndarstefnu Vinnumálastofnunar.

Hæ, Vinný hér! Hvernig get ég aðstoðað?
Vinný snjallmenni